Trang chủ » SUCA – Bước tiến vượt bậc trong hỗ trợ điều trị viêm xoang – Sự kế thừa hoàn hảo công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa từ CHLB Đức

SUCA – Bước tiến vượt bậc trong hỗ trợ điều trị viêm xoang – Sự kế thừa hoàn hảo công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa từ CHLB Đức

Sau nhiều năm nghiên cứu và kiểm nghiệm, các nhà khoa học tại CHLB Đức đã tạo nên bước tiến vượt bậc trong ngành y học khi chứng minh được sự ưu việt của Công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa. Đây là công nghệ được đánh giá là cầu nối giúp tạo ra những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó có viên sủi ngừa xoang SUCA.

Viên sủi hỗ trợ điều trị viêm xoang SUCA

Enzyme siêu hoạt hóa – Điểm nhấn công nghệ từ CHLB Đức

Công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa hoạt động theo cơ chế sử dụng chính Enzyme trong cơ thể để tác động và thúc đẩy khả năng chuyển hóa của các hoạt chất, cho phép điều trị hiệu quả tận gốc vùng bệnh bị tổn thương mà không gây hại đến các vùng tế bào khỏe mạnh.

Đặc biệt công nghệ này còn nâng cao tính tăng sinh khả dụng của các dưỡng chất quý chứa trong sản phẩm, giúp cơ thể hấp thu nguyên vẹn thành phần dược liệu, hỗ trợ quá trình điều trị diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Từ đó mang lại kết quả ngoài mong đợi cho bệnh nhân đang chật vật với các triệu chứng khó chịu của bệnh.

Lễ chuyển giao công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa và ra mắt viên sủi hỗ trợ điều trị viêm xoang SUCA

Saponin từ hoa Ngũ sắc – Hoạt chất tạo nên bước tiến mới trong điều trị viêm xoang

Saponin từ hoa Ngũ sắc là hợp chất có tác dụng giảm viêm các mô xoang, thúc đẩy bài tiết dịch đờm, cải thiện nghẹt mũi, thở khò khè và giảm nguy cơ viêm nhiễm. Khi được cơ thể hấp thụ, Saponin sẽ phát huy hiệu quả điều trị viêm xoang vượt bậc, ngăn chặn tình trạng bội nhiễm, thúc đẩy tốc độ hồi phục của các mô xoang, giúp bệnh nhân giảm nhanh những cơn đau phát sinh do bệnh.

Viên sủi SUCA – Sự kế thừa hoàn hảo giữa công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa với chiết xuất Saponin từ hoa Ngũ sắc

Công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa khi được kết hợp với chiết xuất Saponin từ hoa Ngũ sắc sẽ giúp SUCA loại bỏ được hết tạp chất, mang tới sản phẩm đạt độ tinh khiết cao, đẩy lùi được những tác dụng không mong muốn trong quá trình hỗ trợ điều trị viêm xoang.

Đặc biệt, được điều chế dạng sủi nên SUCA mang lại hiệu quả gấp 89 lần so với các phương pháp hỗ trợ điều trị viêm xoang thông thường. Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên sử dụng kèm lọ xịt SUCA. Ngay sau lần đầu tiên sử dụng lọ xịt SUCA, bạn sẽ cảm nhận được tác dụng làm giảm tiết dịch nhầy, đẩy lùi triệu chứng chảy dịch mũi khó chịu do xoang gây ra.

 Bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang của SUCA bao gồm viên sủi và lọ xịt thông mũi 

Bộ sản phẩm SUCA thực sự là giải pháp hữu hiệu hỗ trợ điều trị bệnh lý viêm xoang cấp và mạn tính, mở ra tia hy vọng mới cho người đang tìm giải pháp cải thiện tình trạng bệnh.